Chính sách và hướng dẫn

Ngày 09, tháng 05, 2021

Công TY TNHH Công Nghiệp T3A xin gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ ĐIỀU KHOẢN HỢP ĐỒNG

A. ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Nhằm bảo vệ và đảm bảo cho quyền lợi Khách hàng một cách tốt nhất cũng như là giúp cho khách hàng hiểu rõ nội dung giao dịch khi mua hàng tại T3A . CTY chúng tôi tại đây thông tin đến khách hàng những nội dung của điều khoản hợp đồng khi Khách hàng mua hàng bên cty của chúng tôi như sau:

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi bên cty T3A  báo giá và bên khách hàng xác nhận đặt đơn hàng thanh công. 

- Hai bên tiến hành thỏa thuận và sáng lập hợp đồng giao dịch và các chính sách thanh toán.

2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

- Công ty T3A  cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế, thẻ Thanh toán Nội địa, thanh toán qua Momo, Zalopay, Vnpay. Khách hàng vui lòng tham khảo thêm chính sách thanh toán của chúng tôi được công khai trên ứng dụng.

- Chính sách thanh toán công nợ cho quý khách hàng sẽ trao đổi cụ thể giữa 2 bên.

3. Giao hàng và vận chuyển

Sau khi bên quý khách hàng đặt hàng thành công . Bên cty chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng theo thỏa thuận hợp đồng và phương thức vận chuyển.

4. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được chúng tôi báo giá khi khách hàng yêu cầu. Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

- Qúy khách hàng cần báo giá xin liên hệ Zalo/sdt 0964 112 767. để được bên chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

5. Thông tin sản phẩm

- T3A sẽ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Khách hàng cần giá sản phẩm xin liên lạc với chúng tôi để dược hổ trợ nhanh nhất.

- Trong trường hợp sản phẩm Khách hàng nhận được không đúng như những gì T3A  đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, Khách hàng vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về “Chính sách đổi trả hàng ” vui lòng tham khảo trên ứng dụng.

6. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

- T3A luôn mong muốn và  hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên ứng dụng của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v.

- Trong trường hợp Khách hàng có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, v.v., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

7. Quy định về bảo mật

- T3A  luôn đặt lên hàng đầu việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Khách hàng. Thông tin của Khách hàng trong quá trình mua hàng và thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, Khách hàng sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải thực hiện nghĩa vụ cung cấp những thông tin này.

- Để có thể hiểu rõ về chính sách bảo mật thông tin của T3A, Khách hàng có thể tham khảo thêm nội dung này tại “Chính sách ” của chúng tôi trên ứng dụng. 

B. HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP T3A

Địa chỉ: 98/4A, đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức, TP HCM.

Điện thoại: 0964 112 767

HL: 0964 112 767

Email : tainguyen@t3aindustry.com

Với phương châm đặt ” uy tín ” lên hàng đầu, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm sáng tạo và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý cho khách hàng. 

Bài viết liên quan